Vì Một Tổ Ấm Hạnh Phúc

Để mang đến một tổ ấm hạnh phúc cho người Việt Nam, An Huy Group luôn tuân thủ theo các giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo nên sản phẩm dich vụ hàng đầu, hệ sinh thái xanh sạch cho mọi nhà.

about why1

 

Tiện Ích Đầy Đủ

Thiết kế sang trọng tinh tế hài hòa với kiến trúc xung quanh mang đến điều kiện tốt nhất cho mọi gia đình

Sản Phẩm Tốt

Hệ thống cấp nước ổn định với nước nóng sẵn sàng.Hệ thống điện dự phòng mạnh mẽ tại khu vực công cộng,hạ tầng cảnh quan các tuyến phố được bố trí với các tiện ích chung cho cư dân.

an huy group
dich vu chuyen nghiep

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7,hỗ trợ cư dân cung cấp thông tin về  khu đô thị,các dịch vụ tiện ích,tiếp nhận các yêu cầu về dịch vụ của khách hàng

Bảo Mật Tuyệt Đối

Hệ thống an ninh tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/7 chuyên nghiệp.Thường xuyên tuần tra an ninh với các chốt bảo vệ ở đầu các tuyến phố. Tại An Huy có hệ thống camera công cộng 100% ở các tuyến đường.

bao mat tuyet doi
tinh nhan van

Tính Nhân Văn

Mỗi khu đô thị của An Huy đều được xây dựng dựa trên tiêu chí ” Nơi sống chan hòa với thiên nhiên ” với hệ thống cây xanh, công viên,mặt nước được thiết kế và bố trí hài hòa .

Tính Chính Trực

Tại các dự án nhà ở An Huy,các hoạt động văn hóa,thể thao được xây dựng và phát triển rộng khắp,sôi động góp phần tạo nên cộng đồng văn minh,đẳng cấp,xây dựng mối quan hệ cho thành phố.

tinh chinh truc